CÂU LẠC BỘ GIAO THƯƠNG G9

KẾT NỐI – ĐỒNG HÀNH ĐẾN THÀNH CÔNG

Câu lạc bộ Giao thương G9 (tên Tiếng Anh “G9 Biz Club”) được thành lập vào ngày 06 tháng 12 năm 2016. CLB gồm 5 nhóm ngành nghề: Dịch Vụ, Sản xuất – Thương Mại, Xây Dựng, Du Lịch và Công Nghiệp.
Câu lạc bộ Giao thương G9 là một tổ chức các doanh nghiệp thành viên, tự nguyện thành lập nhằm đoàn kết, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Câu lạc bộ Giao thương G9 hoạt động dưới sự quản lý của Ủy ban Nhân dân Thành Phố Vũng Tàu và Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố Vũng Tàu. Qua các buổi sinh hoạt định kỳ, các thành viên đã kết nối, trao cho nhau cơ hội kinh doanh trong và ngoài CLB với kết quả doanh thu thành công trên 150 tỷ đồng. Bên cạnh đó, CLB thành lập Quỹ từ thiện, tổ chức Đêm hội Trung Thu thường niên, trao tặng nhiều suất học bổng giá trị cho trẻ em nghèo; đồng hành cùng Uỷ ban mặt trận Tổ quốc tỉnh trong phong trào phòng chống dịch Covid-19 và nhiều công tác thiện nguyện khác. Ngoài ra, CLB cũng tổ chức thành công Giải Cầu lông, Giải Tennis thường niên, Giải Golf G9 mở rộng, kết nối sân chơi cho hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
G9 Biz Club là Câu lạc bộ doanh nghiệp kết nối giao thương thành công, đoàn kết hợp tác thương mại, tương trợ lẫn nhau, gắn kết trong công việc và cuộc sống như một “Đại Gia Đình Doanh Nghiệp”. G9 Biz Club luôn hướng đến cái đẹp nhân văn, đạo đức và phẩm chất kinh doanh của các thành viên, với thông điệp KẾT NỐI – ĐỒNG HÀNH ĐẾN THÀNH CÔNG!

Thông Tin Hội Viên

TẦM NHÌN

Xây dựng các chuỗi giá trị cốt lõi dựa trên các mối quan hệ bền vững và tin tưởng trong công viêc.

SỨ MỆNH

Hình thành các chuỗi cung ứng theo từng lĩnh vực nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của thị trường.

MỤC ĐÍCH

G9 là CLB DN kết nối giao thương thành công, hướng đến sự đoàn kết hợp tác thương mại, tương trợ lẫn nhau.

Ý NGHĨA

G9 luôn hướng đến cái đẹp nhân văn, đạo đức kinh doanh và phẩm chất kinh doanh của các thành viên.

0
DOANH SỐ (TỶ/NĂM)
0
CƠ HỘI TRAO NHAU
0
NHÓM NGÀNH NGHỀ
0
SỐ LƯỢNG HỘI VIÊN

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÁCH MỜI

KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VỚI CÁC DOANH NGHIỆP
Cảm ơn tin nhắn của bạn. Nó đã được gửi đi.
Đã xảy ra lỗi khi cố gắng gửi tin nhắn của bạn. Vui lòng thử lại sau.